/*end thanhtoan*/ -->

Truyền hình An Viên

Giới thiệu chung về Truyền hình An Viên


Truyền hình An ViênAVG là dịch vụ truyền hình trả phí được Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn Cầu (AVG) cung cấp. Được ứng dụng những công nghệ truyền hình tiên tiến nhất thế giới và đứng dầu châu Á trong việt truyền đẫn phát sóng như ứng dụng công nghệ truyền hình kỹ thuật số mặt đất version 2 (DVB) chuẩn né MPEG4, mạng đơn tần SFN. Nhờ ứng dụng kỹ thuật tiên tiến và hiện đã giúp Truyền hình An Viên mạng lại chất lượng hình ảnh sắc nét và độ ổn định cao cho quý khách hàng khi sử dụng. Lần đầu tiên được xuất hiện tại Việt Nam Truyền hình An Viên sẽ mang đến cho quý vị những kênh chương trình thông tin, giải trí đặc sắc hấp dẫn nhất, với mức giá cước hợp lý nhất.

Truyền hình An Viên


Truyền hình An Viên cung cấp 2 giải pháp thưởng thức truyền hình kỹ thuật số HD. Giải pháp truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT) của AVG (không cần dùng chảo) bắt sóng trực tiếp không thông qua vệ tin nên rất phù hợp cho các khu nhà chung cư, nhà tập thể… những nơi mà chất lượng truyền hình cáp thấp và khó khăn trong việc lắp đặt chảo thu vệ tinh.
Giải pháp dùng truyền hình kỹ thuật số vệ tinh của AVG phù hợp cho việc thu tín hiệu truyền hình kỹ thuật số HD ở các vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới hải đảo…

Khách hàng lựa chọn và quyết định sử dụng Truyền hình An Viên là lựa chọn

hợp lý, vì Truyền hình An Viên :

Khắc phục đươc tất cả các nhược điểm của truyền hình Internet (IPTV) và truyền hình cáp, đó là không phụ thuộc vào đường cáp nên không lo tình trạng chập điện hay sắm chóm xãy ra. Do Truyền hình An Viên bắt sóng trực tiếp từ mặt đât nên cũng không lo tình trạng mất tính hiệu khi có mua bão xãy ra.
Khắc phục tình trạng nghẽn mạch khi có lượng người truy cập cao.
Công nghệ thích ứng với mọi loại tivi, dễ sử dụng, tốn rất ít điện năng tiêu thụ với ăng ten nhỏ gọn, có thể đặt trong nhà.
Phối hợp với các Đài Phát thanh Truyền hìnhTruyền hình An Viên đã sản xuất và sở hữu 10 kênh riêng, bao gồm  5 kênh truyền hình và 5 kênh phát thanh ca nhạc đặc sắc mà các hệ thống truyền hình khác không có.
Mang lại lợi ích thực sự cho mọi người, mọi nhà với công nghệ hiện đại nhất, nội dung hay nhất, chi phí hợp lý nhất.
Không bao giờ bị nhiễu, bị muỗi hình. Chỉ có thể vỡ hình hoặc không thu được tín hiệu nếu lắp đặt sai.
Tất cả âm thanh đảm bảo đúng tiêu chuẩn phát thanh số của tổ chức quốc tế về Phát thanh Kỹ thuật số (DAB) dành cho các kênh phát thanh truyền hình. Phục vụ mọi người, mọi nhà với thái độ nghiêm túc và tận tụy nhất.

Những ưu điểm được xem là lợi thế của Truyền hình An Viên:

Có nhiều kênh hay hấp dẫn: Những kênh được chọn lọc để đưa vào danh sách kênh đều là những kênh hay của Truyền hình An Viên, được nhiều người xem nhất hiện nay, có 9 kênh HD siêu nét, hấp dẫn.
Hai kênh phim quốc tế là HBO và Star Moves được Truyền hình An Viên thực hiện lòng tiếng và thuyết minh đem đến sự thoải mái cho người dùng khi xem phim, nhất là trẻ em và người lớn tuổi. Ngoài ra người dùng có thể linh hoạt bật – tắt chế độ thuyết minh trên chiếc điều khiển từ xa của Truyền hình An Viên.
Chức năng EPG trên chiết điều khiển từ xa có thể giúp bạn xem trước được lich phát sống của các kênh
Giá cước siêu tiết kiệm đối với thị trường truyền hình trả tiền hiện nay tại Việt Nam. Chỉ từ 66.000 đồng/tháng đến 88.000 đồng/tháng là bạn đã có thể xem thỏa thích các kênh truyền hình đặt sắc nhất hiện nay.

Bạn sẽ được thỏa sức xem truyền hình kỹ thuật số HD với chỉ chưa đến 3.000 đồng cho 1 ngày dùng.
Giữa những biến động trên thị trường cung cấp dịch vụ truyền hình, Truyền hình An Viên là một trong những đơn vị hiếm hoi giữ nguyên mức cước phí dịch vụ.
Bạn có thể được thưởng thức 9 kênh HD với nội dung đặc sắc và có phụ đề và thuyết minh tiếng việt như Star Movies HD, HBO HD, NGC HD…
Đặc biệt kênh Văn hóa phương Đông do Ban truyền thông giáo hội phật giáo Việt Nam phối hợp với Công ty Nghe nhìn toàn cầu AVG sản xuất, với nội dung tư tưởng, giáo lý đạo phật, cập nhật những hoạt động Phật sự, phát huy những giá trị Chân-Thiện-Mỹ trong cuộc sống.

AVG - Truyền hình An Viên


Truyền hình độ nét cao, chất lượng ổn định, lắp đặt đơn giản, tiện lợi
Truyền hình An Viên khắc phục được các của truyền hình Internet(IPTV) và truyền hình cáp.
-        Không bị nghẽn mạng khi số người truy cập lớn.
-        Không bao giờ bị nhiễu bị vỡ hình (kể cả khi trời mưa). Chỉ có thể bị vỡ hình hoặc không thu được tín hiệu nếu lắp đặt sai.
Việc dùng Anten khiến cho việc lắp đặt đơn giản. Truyền hình An Viên còn có Anten nhỏ gọn trong lòng bàn tay có thể đặt ngay trên bàn. Điều này tạo điều kiện cho người dùng có thể di chuyển thiết bị từ chỗ này sang chỗ khác một cách hết sức dễ dàng.
Công nghệ cao giúp người xem có thể xem lịch phát các chương trình, thay đổi ngôn ngữ muốn nghe chỉ bằng chiếc điều khiển từ xa.

2 gói dịch vụ thỏa mãn nhu cầu khách hàng


Truyền hình An Viên cung cấp 2 gói dịch vụ phù hợp với thị hiếu của khách hàng với mức phí ưu đãi nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi (HOTLINE: 0906 396 514) để được sử dụng “DỊCH VỤ THẬT”
-          Thiết bị chính hãng, phiên bản mới nhất
-          Chính sách cập nhật của công ty
-          Được lắp đặt nhanh trong ngày
-          Chất lượng dịch vụ tốt nhất

Liên kết: Truyền hình An Viên | Gói Như Ý | Gói cao cấp | An Viên khuyến mãi | Gia hạn thuê bao | Tin tức

DMCA.com

0 nhận xét: